Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ đón hơn 400 em học sinh nhập học

Chủ Nhật, 02/08/2020, 12:48 (GMT+7)

BHG - Trong 2 ngày 1 – 2.8, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ (KT – CN) tỉnh tổ chức tiếp nhận và đón hơn 450 em học sinh, sinh viên hệ trung cấp. Đây là các em đã tốt nghiệp trung học cơ sở từ các huyện trong tỉnh về nhập học đợt 1, năm học 2020 – 2021.

Các em học sinh, sinh viên làm thủ tục nhập học.
Các em học sinh, sinh viên làm thủ tục nhập học.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, nhằm đảm bảo hoàn thành tốt công tác tuyển sinh, trường đã chủ động thay đổi kế hoạch, đổi mới phương thức tuyển sinh bằng việc thông qua mạng xã hội, các trang thông tin điện tử. Qua đó, công tác tuyển sinh năm 2020 đạt kết quả cao với tổng số học sinh đăng ký học là 1.600 em, trong đó cao đẳng 97 học sinh; trung cấp 1.503 em.

Đội xung kích Trường Cao đẳng KT – CN Hà Giang tiến hành đo thân nhiệt đối với học sinh từ các huyện về nhập học.
Đội xung kích Trường Cao đẳng KT – CN Hà Giang tiến hành đo thân nhiệt đối với học sinh từ các huyện về nhập học.

Nhằm giúp các em bắt nhịp nhanh và hòa nhập với môi trường mới, nhà trường đã phân công giáo viên đến tận cơ sở cũng như chuẩn bị xe đưa, đón học sinh, sinh viên từ các huyện về; thành lập tổ xung kích đón, hướng dẫn và sắp xếp đồ đạc; tiến hành đo thân nhiệt cho người thân và học sinh. Ngay sau khi nhập học nhằm tạo thuận lợi cho việc học tập, nhà trường đã sắp xếp chỗ ăn, ở cho các em học sinh. Với sự chuẩn bị chu đáo của tập thể cán bộ giáo viên, nên công tác tiếp đón hơn 400 em tân sinh viên diễn ra khá thuận lợi và nhanh chóng.

Tin, ảnh: Hoàng Yến

.