Language Link Hà Giang - sự lựa chọn tin cậy cho người học tiếng Anh

Thứ Tư, 06/05/2020, 09:22 (GMT+7)

BHG - Language Link là Tập đoàn Anh ngữ được thành lập tại Luân Đôn, Vương quốc Anh năm 1975 với mong muốn cung cấp các lớp đào tạo tiếng Anh một cách chuyên sâu cho tất cả các đối tượng. Hiện Language Link đã có mặt tại gần 50 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, Language Link có mặt từ năm 1997 với nhiều chi nhánh tại các tỉnh, thành và trở thành lựa chọn tin cậy hàng đầu.

Nhân viên Trung tâm Anh ngữ Language Link Hà Giang chuẩn bị khai giảng khóa học.
Nhân viên Trung tâm Anh ngữ Language Link Hà Giang chuẩn bị khai giảng khóa học.

Tại Hà Giang, Trung tâm Anh ngữ Language Link được Sở GD&ĐT cấp Giấy phép hoạt động vào tháng 1.2020. Đây là sản phẩm giáo dục được Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ (XD&DV) Tuấn Sơn và Tập đoàn Language Link Việt Nam liên kết, hợp tác nhằm mang đến một sản phẩm giáo dục chất lượng cao. Anh Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần XD&DV Tuấn Sơn, chia sẻ: “Qua khảo sát thị trường tại Hà Giang, chúng tôi nhận thấy, tại đây chưa có một trung tâm ngoại ngữ nào thật sự hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh; các trung tâm hiện tại, cơ sở vật chất cũ và giáo viên chưa đủ tiêu chuẩn. Vì vậy, chúng tôi đã liên kết mở Trung tâm Anh ngữ Language Link Hà Giang nhằm mang lại một hơi thở mới, hướng đi mới, đáp ứng những nhu cầu học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho người dân. Mong muốn trong tương lai, đại bộ phận người dân trên địa bàn tỉnh có thể sử dụng tiếng Anh để học tập, giao tiếp, đáp ứng nhu cầu công việc một cách tốt nhất”.

Trung tâm Anh ngữ Language Link Hà Giang được thành lập nhằm thúc đẩy việc học tiếng Anh tại Hà Giang như một con đường để phát triển giáo dục và nghề nghiệp chuyên nghiệp; đảm bảo các lớp học là môi trường khám phá và phối hợp thật tốt khi các giáo viên là những người hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Đồng thời nhằm tận dụng các phương pháp giảng dạy “Lấy học viên làm trung tâm”, đặt nhu cầu của học viên lên hàng đầu. Language Link Hà Giang dự kiến khai giảng vào giữa tháng 7.2020 với khoảng 20 lớp học, đáp ứng tất cả nhu cầu học tập của học viên ở mọi lứa tuổi, mọi công việc với thời gian linh động. Mỗi khóa học từ 3-5 tháng, mỗi chương trình từ 3-5 khóa học; trung tâm đảm bảo các học viên sau khi học xong đều có thể đáp ứng yêu cầu tối thiểu về nghe, nói, đọc, viết. Nếu học viên chưa đáp ứng được yêu cầu thi đầu ra sẽ được miễn phí học lại nếu đáp ứng đủ yêu cầu theo quy định. Đồng thời, trung tâm cũng cấp chứng chỉ đủ điều kiện cho học viên có thể đi du học theo chứng chỉ quốc tế. Với giá thành mỗi khóa học từ 1,2 - 2,5 triệu đồng và nhiều chương trình khuyến mại thông qua các hình thức như: Hỗ trợ học bổng; “Học viên giới thiệu học viên”;… Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, sẽ luôn có giáo viên nước ngoài dạy cố định và các giáo viên trợ giảng. Các giảng viên dạy chính 100% là giáo viên bản địa đã được trung tâm tiến hành thi tuyển, có bằng đại học chính quy và bằng sư phạm tại Việt Nam cũng như có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ từ 3-5 năm. Học viên đăng ký học tại trung tâm sẽ có bài kiểm tra kiến thức để phân lớp, thuận tiện hơn trong việc tiếp thu kiến thức để giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất.

Chị Nguyễn Thị Khánh Linh, Trưởng phòng Maketting, Quản lý Trung tâm Language Link Hà Giang cho biết: Thế mạnh của Language Link là có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Giá thành có thể cao so với mặt bằng chung các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh, tuy nhiên, chúng tôi có những dịch vụ chăm sóc học viên hết sức chuyên nghiệp. Cụ thể như: Đối với các học viên bậc Tiểu học sẽ có đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng gọi điện thoại trực tiếp báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh; đưa đón học sinh miễn phí; đưa ra những phương án giúp các em có kết quả cao nhất trong quá trình học… Việc cam kết chất lượng đầu ra cho học viên cũng là một thế mạnh của chúng tôi, giúp mọi người có thể yên tâm hơn khi học tập tại Language Link Hà Giang.

Bài, ảnh: MY LY

.