Chương trình nghệ thuật chào Xuân và chào mừng du khách đầu tiên đến Hà Giang năm 2020

Thứ Năm, 02/01/2020, 07:54 (GMT+7)

BHG - Tối 1.1, tại Quảng trường 26.3 (thành phố Hà Giang), Sở VHTT&DL tổ chức Chương trình nghệ thuật chào Xuân và chào mừng du khách đầu tiên đến Hà Giang năm 2020, chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2020. Tham dự có các đồng chí: Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTT&DL; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo bà con trên địa bàn thành phố và một số du khách đến từ các nước Thụy Sỹ, Canada, Anh...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý tặng hoa và quà cho các du khách quốc tế đến Hà Giang đầu tiên năm 2020.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý tặng hoa và quà cho các du khách quốc tế đến Hà Giang đầu tiên năm 2020.

Hòa chung trong không khí sôi nổi, phấn khởi chào đón năm mới, Chương trình nghệ thuật đặc sắc với nhiều tiết mục ca, múa, nhạc mang đậm bản sắc dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu được thể hiện qua những điệu múa, giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của các ca sĩ, diễn viên. Tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cổ vũ tầng lớp nhân dân đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2020.

Tiết mục múa Lá cờ Đảng như hoa Hướng dương....
Tiết mục múa Lá cờ Đảng như hoa Hướng dương....

Thay mặt các lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý gửi lời chúc mừng năm mới đến các đại biểu, bà con nhân dân, các du khách, đồng thời cùng các đại biểu tặng hoa, những món quà mang đậm bản sắc văn hóa của địa phương, thể hiện rõ tấm lòng hiếu khách, tình cảm nồng ấm, chân thành của đồng bào 19 dân tộc tỉnh Hà Giang dành cho những du khách quốc tế đầu tiên đến với Hà Giang. Việc làm này đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách khi đến Hà Giang vào ngày đầu tiên của năm mới 2020.

Tiết mục múa “Bình minh trong hồn đá”
Tiết mục múa “Bình minh trong hồn đá”

Phấn khởi và xúc động trước sự đón tiếp của tỉnh ta, ông Louis Randall đến từ nước Anh bày tỏ vui mừng và bất ngờ trước vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, con người địa phương hết sức thân thiện. Ngay sau chuyến khám phá mảnh đất Hà Giang trong dịp đầu năm mới, bản thân ông và gia đình cùng những người bạn sẽ là những đại sứ truyền tải và giới thiệu về Hà Giang để du lịch Hà Giang ngày một phát triển.

Tin, ảnh: Vương Mai

.