Trường PTDTBT Tiểu học Lùng Tám được công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Thứ Ba, 19/11/2019, 16:40 (GMT+7)

BHG - Ngày 19.11, Trường PTDTBT Tiểu học Lùng Tám (Quản Bạ) tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến dự có Thường trực Huyện ủy Quản Bạ, cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo thầy, trò, phụ huynh…

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Quản Bạ trao Bằng Công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường PTDTBT Tiểu học Lùng Tám.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Quản Bạ trao Bằng Công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường PTDTBT Tiểu học Lùng Tám.

Trường PTDTBT Tiểu học Lùng Tám được thành lập năm 2013, đến nay cơ sở vật chất của trường đã được hoàn thiện, khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu giảng dậy, học tập. Trường hiện có 23 lớp với trên 530 học sinh. Đội ngũ giáo viên nhà trường 100% đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ chuyên môn. Trong thời gian qua, trường luôn đạt các chỉ số về chất lượng giáo dục như: Tỷ lệ huy động học sinh đến trường đạt 99% trở lên; Học sinh chuyển lớp đạt trên 98%; Học sinh chuyển cấp đạt 100%. Với sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò, sự quan tâm của chính quyền các cấp, trong năm học 2019 – 2020 trường PTDTBT Tiểu học Lùng Tám được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, Thường trực Huyện ủy Quản Bạ đề nghị Ban Giám hiệu cùng các thầy, cô giáo trong nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo, sáng tạo, tích cực trong đổi mới phương pháp dạy và học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý để tiếp tục tạo ra những bước tiến về chất lượng giáo dục, đào tạo những thế hệ học sinh phát triển toàn diện, đáp ứng được yêu cầu của thời kỳ đổi mới.

Tại buổi Lễ, nhiều tập thể và cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen và được UBND huyện Quản Bạ tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường chuẩn trong những năm qua.

  Đỗ Hà (Trung tâm VHTT&DL Quản Bạ)

.