Ra mắt Câu lạc bộ khiêu vũ doanh nhân Hà Giang

Chủ Nhật, 10/11/2019, 12:20 (GMT+7)

BHG - Tối 9.11, tại thành phố Hà Giang, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) khiêu vũ doanh nhân Hà Giang. Đến dự có lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; đại diện Sở VHTT&DL; các CLB khiêu vũ trên địa bàn thành phố và một số CLB khiêu vũ đến từ thành phố Hà Nội, tỉnh Tuyên Quang…

CLB khiêu vũ doanh nhân Hà Giang được tập hợp gần 1 năm qua với trên 30 thành viên. Cùng với với rất nhiều hoạt động tập luyện khiêu vũ, tham gia các hoạt động cộng đồng, giao lưu, biểu diễn trong và ngoài tỉnh, CLB trở thành nơi tập hợp, đoàn kết các doanh nhân, những người đang công tác, hoạt động trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia sinh hoạt… Qua đó, CLB trở thành nơi giao lưu văn hóa, tinh thần, nâng cao sức khỏe cho các hội viên. Với ý nghĩa đó, vừa qua Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã ra quyết định thành lập CLB khiêu vũ doanh nhân Hà Giang nhằm tiếp tục thúc đẩy phong trào tập luyện khiêu vũ trong cộng đồng doanh nghiệp của tỉnh; góp phần động viên, khích lệ các doanh nghiệp tích cực đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển của địa phương. CLB ra đời được hoạt động trên tinh thần tự nguyện của các hội viên, có quy chế hoạt động cụ thể và có Ban chủ nhiệm quản lý các hoạt động của CLB.

Ngay sau khi công bố ra mắt CLB khiêu vũ doanh nhân Hà Giang, các thành viên CLB cùng với nhiều CLB khiêu vũ trong và ngoài tỉnh đã đem đến những điệu nhảy quyến rũ và rất cảm xúc.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt CLB khiêu vũ doanh nhân Hà Giang

 

 

 

 

 

 

 

                                                          Tin, ảnh: Thanh Thủy – Lê Lâm

.