Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ đón hơn 400 sinh viên nhập học

Chủ Nhật, 09/06/2019, 14:14 (GMT+7)

BHG - Ngày 7.6, tại Nhà xưởng X2, trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ (KT- CN) tổ chức tiếp nhận và đón hơn 400 sinh viên hệ trung cấp từ các huyện trong tỉnh nhập học đợt 1. Đây là hoạt động đầu tiên khởi đầu cho công tác tuyển sinh của trường trong năm học 2019 – 2020.

Ngay sau khi làm thủ tục nhập học, các em sinh viên được nhà trường sắp xếp và ổn định nơi ở.
Ngay sau khi làm thủ tục nhập học, các em sinh viên được nhà trường sắp xếp và ổn định nơi ở.

Theo đó, số lượng tuyển sinh đợt 1 của trường đa phần là các em vừa kết thúc cấp học THCS. Để đảm bảo các em được nhập học theo đúng thời gian, nhà trường đã phân công giáo viên đến tận cơ sở cũng như chuẩn bị xe đưa, đón học sinh, sinh viên từ các huyện về. Nhằm tạo thuận lợi cho việc học tập của các em, ngay sau khi nhập học, nhà trường đã sắp xếp chỗ ăn, ở cho các học sinh. Do có sự chuẩn bị chu đáo nên công tác tiếp đón tân sinh viên diễn ra khá thuận lợi, nhanh chóng.

Sau khi nhập học, ổn định chỗ ở, vào ngày 17.6 các sinh viên sẽ được tham gia các lớp học ngoại khóa, tìm hiểu về các nội quy, quy định của nhà trường và bước vào học chính thức. Với sự chuẩn bị chu đáo của tập thể cán bộ giáo viên, tin rằng công tác tuyển sinh cho năm học 2019 – 2020 của trường Cao đẳng KT – CN sẽ đạt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Góp phần từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nghề, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tin, ảnh: Hoàng Yến  

.