Thư cảm ơn của TTXVN tại Hà Giang nhân Ngày báo chí CMVN 21.6

Thứ Hai, 24/06/2019, 17:55 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí CMVN (21/6/1925 - 21/6/219), Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tại Hà Giang đã rất vinh dự và vui mừng được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh Hà Giang, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, LLVT của tỉnh, các huyện, thành phố, một số đơn vị, doanh nghiệp và bạn bè, đồng nghiệp.

Đây thực sự là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để những người làm báo của TTXVN thêm nhiệt huyết trong công tác thông tin tuyên truyền phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, bảo vệ Tổ quốc nói chung và tỉnh Hà Giang nói riêng.

Trước những tình cảm đó, đội ngũ những người làm báo của TTXVN xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất tới sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh Hà Giang; sự giúp đỡ, phối hợp nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị. Chúng tôi nguyện tiếp tục phấn đấu, rèn luyện cả về trình độ chính trị lẫn chuyên môn nghiệp vụ, đề cao trách nhiệm xã hội và đạo đức nghề nghiệp, thực sự là những “chiến sỹ thông tin trên mặt trận tư tưởng văn hóa”. Giữ vững bản lĩnh, đạo đức của người làm báo, đặc biệt xứng đáng là Nhà báo của TTXVN - Cơ quan thông tin chiến lược tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Trân trọng cảm ơn!

Trưởng TTXVN tại Hà Giang Đào Thị Minh Tâm

.