Sở GD&ĐT kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia tại huyện Quản Bạ

Thứ Năm, 13/06/2019, 16:34 (GMT+7)

BHG - Chiều 12.6, tại huyện Quản Bạ, Đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia huyện Quản Bạ về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Đoàn kiểm tra Sở GD&ĐT kiểm tra tủ đựng tài liệu tại địa điểm thi trường THPT Quản Bạ
Đoàn kiểm tra Sở GD&ĐT kiểm tra tủ đựng tài liệu tại địa điểm thi trường THPT Quản Bạ

Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay huyện Quản Bạ có 1 điểm thi tại trường THPT Quản Bạ, với tổng số 10 phòng thi và 238 thí sinh đăng ký dự thi. Để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, các trường học trên địa bàn huyện đang củng cố ôn luyện kiến thức cho các em học sinh. Đồng thời, chuẩn bị kỹ các phương án cần thiết trước, trong và sau kỳ thi diễn ra; đặc biệt các phương án đảm bảo an toàn tại các điểm thi như: Phòng chống cháy nổ, mưa bão, an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác y tế, điện và nước được đảm bảo chuẩn bị kĩ càng trước kỳ thi.

Qua buổi làm việc, Đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT đề nghị huyện Quản Bạ làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt những nội dung liên quan đến kỳ thi; phối hợp với các ngành, đoàn thể chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho kỳ thi; quan tâm bổ sung trang thiết bị cần thiết còn thiếu. Cùng với đó là phương án đưa đón học sinh tham dự kỳ thi, bố trí chỗ ăn, nghỉ cho học sinh dự thi. Trong thời gian tổ chức thi lưu ý tắt hoàn toàn hệ thống thu phát tín hiệu không dây tại điểm thi; chuẩn bị trực thi theo đúng hướng dẫn.

Tin, ảnh: Đỗ Hà – Lê Hải

.