Trường THCS Lê Lợi tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9

Thứ Hai, 27/05/2019, 08:56 (GMT+7)

BHG - Tối 26.5, Trường THCS Lê Lợi (TP Hà Giang) đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9, khóa học 2015 -2019. Dự buổi lễ có thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và đông đảo các em học sinh .

Đại diện các em học sinh khối lớp 9 tặng quà lưu niệm cho nhà trường.
Đại diện các em học sinh khối 9 tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

Năm học 2018 – 2019, trường THCS Lê Lợi tổ chức giảng dạy với quy mô 20 lớp, tổng số 669 học sinh. Nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả, đưa kết quả dạy và học không ngừng nâng lên. Đồng thời chú trọng giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng thực tiễn song song với bài học trên lớp cho học sinh. Quan tâm đến công tác nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ đối với đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục… Đối với khối lớp 9, khóa học 2015 - 2019 có 4 lớp học với 137 học sinh. Năm học vừa qua, các em đã cố gắng, nỗ lực và đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Cụ thể, xếp loại học lực Giỏi chiếm 27%, học lực khá 48,1%, xếp loại hạnh kiểm Tốt chiếm 93,4%; toàn khối có 140 em học sinh đạt giải tại các kỳ thi HSG các cấp ở các môn như Văn, Toán, Sinh,... trong đó có 26 giải Nhất, 28 giải Nhì,…

Thầy, cô và các em học sinh khối lớp 9 chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ tri ân.
Thầy, cô và các em học sinh khối 9 chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ tri ân.

Tại buổi Lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng Giấy khen cho các em học sinh khối 9 đạt giải trong các kỳ thi HSG các cấp; tặng quà cho các em học sinh tích cực trong các hoạt động của trường, lớp; biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như trong suốt những năm học tập tại trường. Đồng thời, tri ân sâu sắc tới Hội phụ huynh học sinh đã phối hợp với nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập tốt.

Buổi lễ còn là dịp để các em học sinh lớp 9 bày tỏ lòng thành kính, tri ân, biết ơn sâu sắc tới cha mẹ, thầy, cô giáo đã dìu dắt trong suốt 4 năm học. Đánh dấu bước trưởng thành, mở ra con đường mới với những thách thức, trải nghiệm mới.

                             Tin, ảnh: My Ly

.