Đồng Văn tổ chức Hội thi "Bé vui khỏe" cấp Mầm non

Thứ Tư, 22/05/2019, 10:50 (GMT+7)

BHG - Hưởng ướng tháng hành động vì trẻ em năm 2019 do Sở GD&ĐT và UBND huyện phát động, ngày 21.5, Phòng GD&ĐT huyện Đồng Văn đã tổ chức Hội thi “Bé vui khỏe” cấp mầm non lần thứ 3, năm học 2018 – 2019.

BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba cho đại diện 3 đội xuất sắc nhất trong Hội thi.
BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba cho đại diện 3 đội xuất sắc nhất trong Hội thi.

Hội thi có sự tham gia của 200 cháu đến từ 20 đội của 20 trường mầm non trên địa bàn huyện. Tại Hội thi, các đội trải qua 3 phần thi: Phần thứ nhất thi giới thiệu tên đội và bài đồng diễn của đội; phần thi thứ 2 thi “Ai khéo hơn” và phần cuối cùng thi “Ai nhanh hơn” qua hình thức mang nước đi trong đường zích zắc. Thông qua các phần thi, sẽ đánh giá chất lượng, hiệu quả công tác chăm sóc, giáo dục trẻ trong các trường mầm non; tạo cơ hội cho các cháu thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn của mình.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích dành cho các cháu lứa tuổi mầm non, nhằm phát huy khả năng tư duy, sáng tạo và những hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao thể chất, rèn luyện trí thông minh, khéo léo, tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể cho các cháu; là nền tảng đầu tiên để trẻ lĩnh hội những kiến thức cơ bản, đơn giản trong quá trình khám phá tri thức.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc nhất.

                                                Tin, ảnh: My Ly

.