Phòng GD&ĐT huyện Bắc Mê tổ chức Hội thi "Cô giáo Mầm non tài năng, duyên dáng"

Thứ Sáu, 11/01/2019, 09:36 (GMT+7)

BHG - Ngày 10.1, Phòng GD&ĐT huyện Bắc Mê tổ chức Hội thi “Cô giáo Mầm non tài năng, duyên dáng” lần thứ II.

Ban tổ chức hội thi trao thưởng cho các thí sinh đạt giải.
Ban tổ chức hội thi trao thưởng cho các thí sinh đạt giải.

Tham dự Hội có 33 thí sinh, đến từ các trường Mầm non trên địa bàn huyện. Các cô giáo dự thi đều có phẩm chất tốt, năng lực sư phạm giỏi, nhiều cô đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy. Sau vòng 1, phần thi “Thí sinh hiểu biết”, Ban tổ chức đã chọn 19 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi ở vòng 2; với các nội dung thi như: Thí sinh duyên dáng, thí sinh tài năng và phần thi ứng xử sư phạm. Qua 3 phần thi, các thí sinh đã cho thấy mình xứng đáng là những cô giáo tài năng, duyên dáng tiêu biểu của huyện với hiểu biết rộng, lối ứng xử khéo léo và duyên dáng.

Thông qua Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người giáo viên Mầm non; đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất chuẩn mực của người giáo viên. Đây cũng là dịp giáo viên Mầm non gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm để vươn tới sự hoàn thiện hơn về bản thân, góp phần xây dựng bậc học mầm non huyện Bắc Mê ngày càng chất lượng.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Tô Thị Thân, đến từ Trường Mầm non Yên Phong; trao 3 giải Nhì; 4 giải Ba, 12 giải Khuyến khích và 3 giải phụ cho các thí sinh có phần thi xuất sắc.

Tin, ảnh: VĂN QUÂN

.