123
Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng cấp Mầm non" thành phố Hà Giang lần thứ 2 - Báo Hà Giang điện tử

Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng cấp Mầm non" thành phố Hà Giang lần thứ 2

Thứ Ba, 06/11/2018, 14:40 (GMT+7)

BHG - Sáng 6.11, Phòng GD&ĐT thành phố Hà Giang tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ 2 cấp thành phố bậc học Mầm non. Tới dự, có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Văn Chung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố trao giải xuất sắc cho thí sinh đến từ trường mầm non Hoa Sen.
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố trao giải xuất sắc cho thí sinh đến từ trường Mầm non Hoa Sen.

Hội thi là hoạt động, nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, phẩm chất của các nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục. Đồng thời  cũng là dịp để các cô giáo Mầm non được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nâng cao năng lực công tác, phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương trẻ của đội ngũ nhà giáo trong ngành học Mầm non. Hội thi được tổ chức với sự tham gia của 15 thí sinh tiêu biểu, xuất sắc được tuyển chọn từ 15 đơn vị trường học Mầm non trên địa bàn thành phố. Tại hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: Thi kiến thức sư phạm, thi ứng xử sư phạm và thi tài năng – duyên dáng.

Sau 1/2 ngày diễn ra, các cô giáo đã mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc cùng những câu trả lời xuất sắc. Ban tổ chức Hội thi đã tìm ra kết quả chung cuộc với 1 giải Xuất sắc thuộc về thí sinh trường Mầm non Hoa Sen, 1 giải Nhất thuộc về thí sinh trường Mầm non Hoa Hồng, cùng với đó là 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.

Tin, ảnh: Hoàng Yến

 

.