Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên K3, K4

Thứ Sáu, 03/08/2018, 09:26 (GMT+7)

BHG - Sáng 2.8, Sở Nội vụ phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia (Bộ Nội vụ) tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên và Chuyên viên chính năm 2018. Đến dự có lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia; lãnh đạo Sở Nội vụ và đông đủ các học viên.

Lãnh đạo Học Viện Hành chính Quốc gia tặng khen thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong học tập.
Lãnh đạo Học Viện Hành chính Quốc gia tặng khen thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong học tập.

Kết thúc lớp bồi dưỡng kiến thức sau gần 2 tháng học tập, 241 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã được học tập 16 chuyên đề về quản lý Nhà nước; tiếp thu các kiến thức chuyên sâu, kỹ năng trong thực thi công vụ. Đây là cơ sở lý thuyết để các học viên áp dụng các kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn của từng địa phương; từng bước nâng cao năng lực quản lý Nhà nước. Đồng thời, phát huy tính chủ động, tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, công chức, viên chức, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.  

Tại buổi Bế giảng, các học viên được nhận Chứng chỉ công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng; 24 học viên có thành tích cao trong học tập nhận được khen thưởng của Học viên Hành chính Quốc gia.

 Tin, ảnh: PHẠM HOAN

.