123
Nhà Thiếu nhi tỉnh báo cáo kết quả các lớp năng khiếu hè năm 2018 - Báo Hà Giang điện tử

Nhà Thiếu nhi tỉnh báo cáo kết quả các lớp năng khiếu hè năm 2018

Thứ Tư, 11/07/2018, 15:04 (GMT+7)

BHG - Tối 10.7, tại Hội trường Trung tâm văn hóa tỉnh, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Trung tâm văn hóa tỉnh đã tổ chức báo cáo kết quả học tập các lớp năng khiếu hè năm 2018 và Tổng duyệt chương trình tham dự liên hoan “Nghệ thuật thiếu nhi” các Cung Thiếu nhi, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc năm 2018. Đến dự có đại điện lãnh đạo Sở Văn hóa TT&DL; Tỉnh đoàn Hà Giang; BGH các trường Tiểu học và đông đảo các em học sinh, thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Trao giải thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong cuộc thi lớp năng khiếu hè
Trao giải thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong cuộc thi lớp năng khiếu hè

Với mong muốn mang lại một kỳ nghỉ hè bổ ích, ý nghĩa. Trung tâm văn hóa tỉnh và Nhà Thiếu nhi tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức mở các lớp năng khiếu hè 2018 cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn thành phố. Các lớp năng khiếu hè đã thu hút hơn 600 em học sinh với 20 lớp, ở các bộ môn như: Lớp Ooc gan, Ghita, lớp múa, lớp hội họa, khiêu vũ quốc tế, lớp ngoại ngữ, hướng dẫn viên du lịch... Ngoài ra còn có lớp dạy các bộ môn thể thao như: Cầu lông, võ thuật, bơi. Các em học sinh sau quá trình học tập tại lớp năng khiếu hè đã tham gia và đạt thành tích cao trong các các cuộc thi văn nghệ, vẽ tranh; cuộc thi bơi lội, cầu lông; tham dự buổi biểu diễn văn hóa cộng đồng tại Quảng trường 26-3...

Trong khuôn khổ chương trình, khán giả được xem Tổng duyệt chương trình tham dự liên hoan “Nghệ thuật thiếu nhi” các Cung thiếu nhi, nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc năm 2018 với các tiết mục đặc sắc như: Hát múa “Vươn cao Việt Nam”; múa “Cánh ô xuống núi”; nhảy hiện đại... do đội nghệ thuật Nhà thiếu nhi biểu diễn. Đại diện Nhà Thiếu nhi và Trung tâm văn hóa tỉnh đã trao giải thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong cuộc thi lớp năng khiếu hè năm 2018.

                                                          Tin, ảnh: My Ly

.