Các huyện tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Ngày giải phóng miền Nam 30.4 và Ngày Quốc tế Lao động 1.5.

Thứ Sáu, 27/04/2018, 16:10 (GMT+7)

BHG - *Tối 26.4, tại sân vận động huyện Yên Minh, Trung tâm VH,TT&DL huyện phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30.4.1975-30.4.2018) và Ngày Quốc tế Lao động 1.5. Đến dự có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND; các ban, ngành, đoàn thể; đoàn viên, thanh niên và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Một tiết mục văn nghệ tại chương trình.
Một tiết mục văn nghệ tại chương trình.

Chương trình có sự tham gia của các nam, nữ diễn viên, đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn trực thuộc. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ngày đại thắng 30.4, về người cán bộ, chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam … 20 tiết mục ca, múa nhạc được dàn dựng công phu, mang đến cho khán giả một Chương trình nghệ thuật hấp dẫn, lôi cuốn.

Thông qua Chương trình nhằm động viên công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết; ra sức lao động sản xuất, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ KT-XH trên địa bàn.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

* Tối 26.4, tại sân 1.6, huyện Quang Bình, UBND huyện đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2018) và Ngày Quốc tế Lao động 1.5 với chủ đề “Vang mãi khúc ca khải hoàn”.

Tiết mục văn nghệ thể hiện chủ đề “Vang mãi khúc ca khải hoàn” của đoàn nghệ thuật huyện Quang Bình.
Tiết mục văn nghệ thể hiện chủ đề “Vang mãi khúc ca khải hoàn”. 

Chương trình nghệ thuật có sự tham gia của các nam, nữ diễn viên đến từ Đoàn nghệ thuật huyện Quang Bình biểu diễn. Với 18 tiết mục đặc sắc, chủ đề ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; những thành tựu trong sự nghiệp đổi mới của quê hương, đất nước. Chương trình thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cỗ vũ. Bằng những lời ca, tiếng hát ngọt ngào, buổi biểu diễn văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, thể hiện sự đoàn kết gắn bó giữa các dân tộc trong huyện.

Tin, ảnh: MỘC LAN

.