123
Khánh thành Nhà văn hóa tổ 2,3 phường Nguyễn Trãi - Báo Hà Giang điện tử

Khánh thành Nhà văn hóa tổ 2,3 phường Nguyễn Trãi

Thứ Hai, 29/01/2018, 16:15 (GMT+7)

BHG - Ngày 28.1, bà con nhân dân 2 tổ dân phố 2 và 3, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang đã tổ chức khánh thành Nhà văn hóa sinh hoạt chung của tổ. Tới dự có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố.

Sau 5 tháng thi công xây dựng Nhà văn hóa liên tổ 2,3 đã hoàn thành và đi vào sử dụng có tổng diện là 250 m2, với sức chứa 250 người, tổng mức đầu tư là 637 triệu đồng. Trong đó, bà con nhân dân và đảng viên 76 của 2 tổ đóng góp là trên 406 triệu đồng; các tổ chức cá nhân ủng hộ được gần 170 triệu đồng.

Bí thư Thành ủy cắt băng khánh thành nhà văn hóa tổ 2, 3 phường Nguyễn Trãi.
Bí thư Thành ủy cắt băng khánh thành nhà văn hóa tổ 2, 3 phường Nguyễn Trãi.

Phát biểu chúc mừng nhân dân hai tổ 2 và 3, Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi khẳng định đây là thành quả của sự quyết tâm, đoàn kết, chung tay, góp sức của nhân dân 2 tổ để có được ngôi nhà chung khang trang để sinh hoạt cộng đồng. Để Nhà văn hóa hoạt động hiệu quả Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi đề nghị Ban quản lý Nhà văn hóa tổ 2, 3 phường Nguyễn Trãi xây dựng Quy chế quản lý, sử dụng Qua đây, Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi cảm ơn các nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức ủng hộ bà con nhân dân để xây dựng hoàn thành Nhà văn hóa của tổ 2 và 3, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiều hơn nữa của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân không chỉ trong xây dựng Nhà văn hóa mà trong xây dựng các thiết chế văn hóa để cùng chung tay làm đẹp thành phố.

Tin, ảnh: Bàng Cường

.