123
Hội nghị Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ VI - Báo Hà Giang điện tử

Hội nghị Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ VI

Chủ Nhật, 07/01/2018, 10:56 (GMT+7)

BHG - Ngày 6.1 tại nhà văn hóa tổ 18 TPHG, Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị BCH lần thứ VI, khóa I, nhiệm kỳ 2013 -2018 đánh giá công tác hoạt động của hội năm 2017; đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tưởng, Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh cùng các hội viên trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Hội truyền thống Trường Sơn – Hồ Chí Minh  tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 2 các nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.
Lãnh đạo Hội truyền thống Trường Sơn – Hồ Chí Minh tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Năm 2017, Hội đã vận động và kết nạp được 17 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 510 hội viên, sinh hoạt ở 4 hội và 2 ban liên lạc. Trong năm 2017 Hội đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, “xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Hội đã tích cực chỉ đạo hội viên thực hiện tốt các hoạt động quan trọng về truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh; thực hiện tốt công tác tình nghĩa với các hội viên…

Tại hội nghị, các hội viên đã thảo luận về giải pháp khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong công tác hội năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Lãnh đạo Hội đã tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm vừa qua.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyến

.