123
Giao lưu Khiêu vũ nghệ thuật chào năm mới 2018 - Báo Hà Giang điện tử

Giao lưu Khiêu vũ nghệ thuật chào năm mới 2018

Thứ Ba, 02/01/2018, 11:03 (GMT+7)

BHG - Tối 1.1, tại Quảng trường 26.3 Thành phố Hà Giang, Sở VH TT&DL tổ chức Chương trình Giao lưu Khiêu vũ nghệ thuật chào năm mới 2018. Dự chương trình Giao lưu có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH TT&DL; lãnh đạo thành phố Hà Giang và đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố.

Một tiết mục biểu diễn đặc sắc trong đêm Giao lưu Khiêu vũ nghệ thuật chào năm mới 2018.
Một tiết mục biểu diễn đặc sắc trong đêm Giao lưu Khiêu vũ nghệ thuật chào năm mới 2018.

Chương trình Giao lưu Khiêu vũ nghệ thuật với 22 tiết mục khiêu vũ đặc sắc, có sự tham gia của các vũ công đến từ các CLB khiêu vũ của thành phố Hà Giang và sự góp mặt các vũ công đến từ CLB khiêu vũ của các tỉnh: Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Hà Nội. Tại đây, các vũ công đã đem đến cho khán giả những tiết mục khiêu vũ hết sức ấn tượng, với những kỹ thuật nhảy điêu luyện đầy cảm xúc, thể hiện được sự khéo léo, dẻo dai và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả.

Chương trình là dịp để các CLB khiêu vũ của các tỉnh, thành có cơ hội được giao lưu, trao đổi, nâng cao kỹ năng khiêu vũ, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái. Đồng thời, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ nói chung và bộ môn khiêu vũ nói riêng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chào năm mới 2018.  

Tin, ảnh: YẾN VŨ

.