123
Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào năm mới 2018 - Báo Hà Giang điện tử

Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào năm mới 2018

Thứ Hai, 01/01/2018, 09:34 (GMT+7)

BHG - Tối 31.12, tại Quảng trường 26/3 (thành phố Hà Giang), Đoàn văn công Quân khu 2 phối hợp với thành phố Hà Giang tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào năm mới 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH, TT & DL; lãnh đạo thành phố Hà Giang; các đơn vị lực lượng vũ trang và đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố.

Đêm diễn văn nghệ chào mừng năm mới 2018 tại Quảng trường 26/3 (thành phố Hà Giang).
Đêm diễn văn nghệ chào mừng năm mới 2018 tại Quảng trường 26/3 (thành phố Hà Giang).

Tại chương trình, Đoàn văn công Quân khu 2 đã biểu diễn 13 tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu và đa dạng các thể loại hát, múa dân gian, múa hiện đại... Những bài ca đi cùng năm tháng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu được thể hiện qua giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của các ca sĩ đã khơi gợi niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước và truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam... Xen kẽ là những ca khúc mang âm hưởng nhạc Rock sôi động, rực lửa và các tiểu phẩm hài kịch có nội dung gần gũi với cuộc sống hàng ngày của người dân cùng với lối diễn xuất thông minh, dí dỏm của các nghệ sĩ, diễn viên đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho khán giả tại đêm diễn.

Chương trình là món quà tinh thần ý nghĩa đánh dấu thời khắc chuyển giao sang năm mới 2018. Qua đó, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thành phố Hà Giang tiếp tục hăng hái thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018.

Tin, ảnh: Văn Long

.