Đêm hội Thơ – Nhạc chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ Ba, 07/11/2017, 11:17 (GMT+7)

BHG-Tối ngày 6.11, tại trường THPT Lê Hồng Phong, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh phối hợp với trường PTTH Lê Hồng Phong tổ chức đêm hội Thơ – Nhạc nhằm kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2017). Tới dự có lãnh đạo hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Báo Hà Giang, Ban Giám hiệu trường THPT Lê Hồng Phong cùng các nhà thơ, nhà văn và đông đảo các em học sinh.

Các nhà văn, nhà thơ của tỉnh giao lưu với các em học sinh trường THPT Lê Hồng Phong.
Các nhà văn, nhà thơ của tỉnh giao lưu với các em học sinh trường THPT Lê Hồng Phong.

Tại đêm hội Thơ – Nhạc các nhà văn, nhà thơ của Hà Giang như: Nghệ sỹ nhiếp ảnh – nhà thơ Dương Thanh Hiền; nhà văn Nguyễn Trần Bé… đã thể hiện các tác phẩm của mình, cùng với đó chia sẻ các kinh nghiệm và trả lời câu hỏi của các em học sinh về các kế hoạch hoạt động của Hội, chủ trương của tỉnh trong việc đưa văn học nghệ thuật địa phương vào giảng dạy trong nhà trường… Bên cạnh đó, đêm hội cũng là một món quà của các thế hệ học sinh gửi lời chi ân đến các thầy cô, qua các lời ca, tiếng hát.

Qua đêm hội đã giúp khơi dậy cho các em về tình yêu thơ ca và khuyến khích cũng như thu hút các em học sinh tham gia vào phát triển sự nghiệp văn – thơ của tỉnh nhà.

Tin, ảnh: Hoàng Yến      

.