Văn phòng HĐND tỉnh Tổ chức Tết Trung thu

Thứ Hai, 02/10/2017, 17:17 (GMT+7)

BHG - Tối 1.10, tại trụ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND-UBND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng. Tham dự đêm hội với các cháu, có các đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo  các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, các phòng chuyên môn và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động văn phòng.

Với nhiều tiết mục hay, đặc sắc, ý nghĩa được các đoàn viên Chi đoàn Văn phòng và các cháu thể hiện: Kể chuyện sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga; ý nghĩa ngày Tết Trung thu; những bài thơ, ca khúc hát ca ngợi đêm trăng rằm, ca ngợi tình yêu, quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ, nhiều câu đố hay, đã đem lại cho đêm hội không khí vui nhộn, đầy ý nghĩa.

Tại đêm hội, các đồng chí Thào Hồng Sơn, Chúng Thị Chiên cùng lãnh đạo văn phòng HĐND tỉnh tặng quà Trung thu cho các cháu và chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, lao động tốt, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Lan Phương (HĐND tỉnh)

.