Phường Minh Khai biểu dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc và hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời"

Thứ Hai, 09/10/2017, 09:26 (GMT+7)

BHG - Ngày 8.10, tại trường THCS Minh Khai (TPHG), phường Minh Khai tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2016 – 2017 và hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2017.

Lãnh đạo phường Minh Khai biểu dương, khen thưởng các giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Lãnh đạo phường Minh Khai biểu dương, khen thưởng các giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thực hiện chủ đề năm học 2016 – 2017 “Năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, các trường trên địa bàn phường Minh Khai tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện,  học sinh tích cực”, cùng với các phong trào thi đua của đoàn, đội trong trường học đã tạo được khí thế mới thúc đẩy phong trào thi đua, nâng cao chất lượng dạy và học. Các nhà giáo không ngừng nỗ lực vượt khó đạt được thành tích cao trong dạy học. Công tác khuyến học, khuyến tài và phong trào hiếu học trên địa bàn toàn phường được đông đảo giáo viên và học sinh hưởng ứng tham gia. Hiện nay, toàn phường Minh Khai có 2.747 học sinh, số trẻ trong độ tuổi được huy động đến trường đạt 100%. Bậc học PTCS có 686 em, trong đó 358 em là học sinh giỏi các cấp; bậc Tiểu học 1.096 học sinh, có 100% em hoàn thành được chuyển cấp; khối Mầm non có 965 em, trong đó 98% học sinh đạt bé chăm, bé ngoan, bé sạch, 100% bé 5 tuổi đủ điều kiện vào lớp 1. Đặc biệt các trường trên địa bàn phường đã xây dựng lớp chọn, lớp năng khiếu, vở sạch chữ đẹp...

Tại hội nghị, lãnh đạo phường Minh Khai đã phát động hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2017 và biểu dương, khen thưởng 16 giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 216 em học sinh đạt giải thưởng trong các cuộc thi Quốc tế, Quốc gia, tỉnh, thành phố và học sinh thi đỗ đại học năm 2016 -2017. Hội Khuyến học tỉnh cũng tặng quà cho 2 giáo viên và 4 học sinh có thành tích xuất sắc.

Lãnh đạo phường Minh Khai khen thưởng các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi.
Lãnh đạo phường Minh Khai khen thưởng các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi.

Tin, ảnh: TRỌNG ĐẠT

.