Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2017

Thứ Sáu, 21/04/2017, 09:28 (GMT+7)

BHG - Chiều 20.4, tại Thư viện tỉnh, Sở VHTT&DL tổ chức Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2017. Dự có lãnh đạo một số sở của tỉnh, đại diện các nhà sách trên địa bàn thành phố.

Với thông điệp “Đọc sách, niềm vui và trí tuệ”, Ngày hội sách và văn hóa đọc năm nay, có sự phối hợp giữa các ngành, đơn vị, trường học, Câu lạc bộ thơ ca thành phố và các cá nhân, tổ chức. Chương trình gồm những hoạt động tuyên truyền về sách cùng bố trí các gian trưng bày sách của Thư viện tỉnh, Thư viện thành phố, trường Tiểu học Kim Đồng, THCS Ngọc Hà, THPT Ngọc Hà, Thế giới sách, Công ty sách và thiết bị trường học. Cuộc thi tìm hiểu máy tính Internet, thi vẽ tranh chủ đề quê hương đất nước và hái hoa dân chủ. Với nhiều nội dung phong phú để giới thiệu cho độc giả toàn tỉnh về thiên nhiên đất nước, con người và tri thức nhân loại như giới thiệu sách, kể chuyện theo sách, diễn đàn tác giả, tác phẩm…

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm đảm bảo cho độc giả khám phá và thỏa mãn sở thích đọc của mình. Đồng thời là dịp để tôn vinh những tác giả có nhiều đóng góp cho sự tiến bộ văn hóa, văn minh của nhân loại.

Cán bộ Thư viện tỉnh đang tuyên truyền, giới thiệu về sách cho độc giả.
Cán bộ Thư viện tỉnh đang tuyên truyền, giới thiệu về sách cho độc giả.

 Tin, ảnh: MỸ HẰNG

.