123
Lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào (Tuyên Quang) làm việc với lãnh đạo Sở GD&ĐT - Báo Hà Giang điện tử

Lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào (Tuyên Quang) làm việc với lãnh đạo Sở GD&ĐT

Thứ Ba, 21/03/2017, 09:25 (GMT+7)

BHG- Ngày 20.3, Đoàn công tác của Trường Đại học Tân Trào (ĐHTT) tỉnh Tuyên Quang đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở GD&ĐT để thảo luận, thống nhất nội dung hợp tác liên kết đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Hà Giang theo nội dung của biên bản ghi nhớ, hợp tác giữa BTV Tỉnh ủy Hà Giang và BTV Tỉnh ủy Tuyên Quang ngày 12.1.2017.

Lãnh đạo Trường ĐHTT làm việc với lãnh đạo Sở GD&ĐT thảo luận, thống nhất nội dung hợp tác liên kết đào tạo.
Lãnh đạo Trường ĐHTT làm việc với lãnh đạo Sở GD&ĐT thảo luận, thống nhất nội dung hợp tác liên kết đào tạo.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường ĐHTT thông báo các nội dung phối hợp tuyển sinh, đào tạo hệ Đại học chính quy, hệ vừa làm vừa học và các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức theo quy định, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của Bộ GD&ĐT và Bộ Nội vụ. Đề nghị Sở GD&ĐT Hà Giang thông báo thông tin tuyển sinh năm 2017 và các năm tiếp theo đến tất cả các trường THPT trên địa bàn tỉnh vào thời gian phù hợp. Trường ĐHTT hiện đang có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên trong quá trình đào tạo như: Miễn phí chỗ ở ký túc xá hoặc hỗ trợ tiền thuê nhà, học bổng ưu đãi dành cho học sinh giỏi, có cơ hội được đi thực tập ở nước ngoài, các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trở lên được ưu tiên tuyển chọn giữ lại trường làm giảng viên và được cử đi học ở nước ngoài, được ưu tiên xét tuyển làm viên chức trong các đơn vị sự nghiệp tỉnh Tuyên Quang.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT đã cung cấp các thông tin về số lượng giáo viên, học sinh THPT trên địa bàn tỉnh và nhu cầu học tập, nâng cao trình độ kiến thức của đội ngũ cán bộ, giáo viên. Sở GD&ĐT sẽ đăng tải nội dung tuyển sinh của trường ĐHTT trên trang Web của sở và thông báo đến các cơ sở GD&ĐT trên địa bàn tỉnh; phối hợp mở các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyển môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên; hai bên thường xuyên trao đổi thông tin và tiếp tục có nhiều  chương trình phối hợp đào tạo trong thời gian tới.

AN GIANG

.