Huyện Hoàng Su Phì tổ chức đêm văn nghệ quần chúng chào mừng Ngày sinh nhật Bác; chào mừng Ngày bầu cử và Ngày truyền thống LLVT Quân khu II

Thứ Sáu, 20/05/2016, 10:55 (GMT+7)

BHG- Tối 19.5, huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Đêm văn nghệ quần chúng với chủ đề: Chào mừng 126 năm Ngày sinh nhật Bác; chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 và chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu II. Dự đêm văn nghệ có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, huyện Hoàng Su Phì cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Hoàng Su Phì.

Một tiết mục trong đêm biểu diễn.
Một tiết mục trong đêm biểu diễn.

Với các tiết mục dàn dựng công phu, độc đáo, hấp hẫn, các nam, nữ diễn viên không chuyên là cán bộ CCVC, chiến sỹ các LLVT và đoàn viên thanh niên huyện Hoàng Su Phì đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động với nhiều thể loại như: hát, múa, độc tấu âm nhạc... Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước và đặc biệt là các tác phẩm về ngày bầu cử đã được các diễn viên thể hiện truyền cảm, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Đêm giao lưu văn nghệ nhằm cổ vũ động viên tinh thần nhân dân các dân tộc huyện Hoàng Su Phì ra sức thi đua lao động sản xuất, đoàn kết, vượt qua khó khăn thử thách để xây dựng quê hương ngày càng phát triển toàn diện. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhân dân hiểu sâu hơn về cuộc bầu cử, hăng hái đi bỏ phiếu, thực hiện quyền của mình để lựa chọn những đại biểu có đức, có tài đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

VĂN NGHỊ

.