Tiếp tục hưởng ứng cuộc thi sáng tác biểu tượng và tiêu đề du lịch tỉnh Hà Giang

Thứ Năm, 09/08/2018, 18:44 (GMT+7)

BHG - Ngày 6.8, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu tượng và tiêu đề du lịch tỉnh Hà Giang đã có Công văn số 921/CV-BTC về việc tiếp tục hỗ trợ tuyên truyền, giới thiệu cuộc thi sáng tác biểu tượng và tiêu đề du lịch tỉnh Hà Giang.

Cuộc thi sáng tác biểu tượng và tiêu đề du lịch tỉnh Hà Giang được BTC phát động từ ngày 18.4.2018. Tuy nhiên đến nay BTC cuộc thi nhận được số lượng tác phẩm dự thi có hạn. Chính vì vậy BTC tiếp tục phát động cuộc thi đến hết ngày 30.9.2018. Tác phẩm dự thi hợp lệ phải bao gồm biểu tượng và tiêu đề. Biểu tượng dự thi phải thể hiện được ý nghĩa của du lịch Hà Giang. Biểu tượng không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không sao chép, trùng lặp với bất kỳ biểu tượng nào trong và ngoài nước; không vi phạm bản quyền tác giả; chưa từng công bố trên phương tiện thông tin đại chúng và chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào… Tiêu đề của tác phẩm cần ngắn gọn, dễ nhớ, gây ấn tượng; nhấn mạnh cảm xúc; có tính định hướng thị trường. Tiêu đề được thể hiện bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Thể lệ cuộc thi “Sáng tác biểu tượng (logo) và tiêu đề (slogan) Du lịch tỉnh Hà Giang” và phiếu đăng ký dự thi Báo hà Giang điện tử đính kèm dưới.

>> CÔNG VĂN VÀ THỂ LỆ CUÔC THI

Lê Lâm

 

.