Hà Giang

Kế hoạch, điều lệ giải bóng bàn Cúp Báo Hà Giang năm 2022

09:37, 01/06/2022

BHG - Nhằm hưởng ứng và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2022), đẩy mạnh phát triển phong trào môn bóng bàn trên địa bàn tỉnh, Báo Hà Giang phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh tổ chức giải bóng bàn Cúp Báo Hà Giang năm 2022 trong tháng 6.2022.

Mời quý độc giả xem chi tiết kế hoạch và điều lệ cuộc thi dưới đây.

Đ.T


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Chú trọng chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng
BHG - Thời gian qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được các cấp bộ Đoàn, Đội trong tỉnh quan tâm, xem là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu, từ đó tạo điều kiện cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng (TNNĐ) được rèn luyện, phát triển toàn diện.
31/05/2022
UBND tỉnh họp phiên tháng 5
BHG - Ngày 31.5, UBND tỉnh tổ chức phiên họp tháng 5, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH tháng 6; xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 6.2022 và xem xét, cho ý kiến vào các tờ trình. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự họp có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành.
31/05/2022
Đoàn khảo sát của Ban Tuyên giáo T.Ư làm việc tại huyện Đồng Văn
BHG - Sáng 31.5, đoàn khảo sát của Ban Tuyên giáo T.Ư do đồng chí Phạm Hoàng Tinh, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo T.Ư làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Đồng Văn nhằm nắm bắt công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
31/05/2022
Đồng Văn đa dạng công tác tuyên truyền xóa bỏ hủ tục
BHG - Nhận diện các phong tục, tập quán lạc hậu là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến đói nghèo, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến giống nòi, sức khỏe của đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh ta, ngày 10.05.2021, BTV Tỉnh ủy đã ban hành Chỉ thị số 09 về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng bài trừ hủ tục ở vùng đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh. Sau gần một năm triển khai thực hiện Chỉ thị 09, với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến thôn, bản, đến nay tình hình diễn biến của các hủ tục trong đồng bào có sự chuyển biến tích cực và cơ bản được đẩy lùi.
30/05/2022