Hà Giang

KHU DÂN CƯ PHƯỜNG QUANG TRUNG - NƠI KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG

14:22, 05/10/2016

- Tọa lạc tại khu vực trung tâm tổ 7 phường Quang Trung, thành phố Hà Giang, Khu dân cư phường Quang Trung hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi, giúp bạn và gia đình kiến tạo không gian sống lý tưởng. Với tổng diện tích 6,4 ha, chủ đầu tư dành 3,1 ha để xây dựng hệ thống hạ tầng cơ sở như đường giao thông, đường điện chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước hiện đại, diện tích trồng cây xanh… nên đã tạo ra không gian mở lý tưởng, giúp bạn tận hưởng cuộc sống trong lành, yên tĩnh.

- Khi quyết định lựa chọn mua đất tại khu dân cư, khách hàng sẽ được Công ty TNHH Đức Sơn hỗ trợ các thủ tục như vay vốn tín dụng đến 50% giá trị lô đất với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay từ 3 năm trở lên; hỗ trợ lập hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở; hỗ trợ thiết kế, tư vấn thiết kế xây dựng.- Khu dân cư đã được cơ quan chức năng cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngày 14 tháng 9 năm 2016, loại đất ở đô thị, sử dụng lâu dài ODT, đảm bảo đủ các điều kiện tách sổ đỏ riêng cho từng mảnh đất. Hiện nay, Công ty TNHH Đức Sơn đã đầu tư hoàn thiện 80% hệ thống hạ tầng cơ sở và chính thức mở bán đất nền từ ngày 1.10.2016 với giá khởi điểm từ 250 triệu đồng trở lên, rất phù hợp với cán bộ, công chức, viên chức, người có thu nhập thấp.- Khu dân cư được quy hoạch gồm các lô đất mặt phố, đất biệt thự hướng ra sông Miện diện tích từ 60-300 m2 và được bố trí hợp lý giúp bạn mở rộng và tận dụng tối đa không gian sống. Khu dân cư được chủ đầu tư - Công ty TNHH Đức Sơn xây dựng các trục đường rộng 10m, có vỉa hè 5mx2; trục đường 7m, vỉa hè 3mx2; có 360m kè bê tông sông Miện, có hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống cấp nước, hệ thống cấp điện, hệ thống điện chiếu sáng.

- Đến với Khu dân cư phường Quang Trung, bạn có đủ điều kiện tận hưởng cuộc sống hiện đại, xung quanh có đầy đủ hạ tầng thiết yếu như hệ thống các trường học từ mầm non đến cao đẳng, gần Bệnh viện Y học cổ truyền, Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu niên, chợ, nhà thờ, trụ sở cơ quan công quyền; tuyến giao thông chạy qua khu dân cư được Nhà nước đầu tư đồng bộ, kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố và các huyện vùng Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn đủ gần để công dân tận hưởng cuộc sống tấp nập nơi phố thị, đủ xa để có một không gian yên tĩnh. Đặc biệt, dòng sông Miện hiền hòa chảy qua khu dân cư đã tạo ra khung cảnh nên thơ, không khí trong lành, thân thiện môi trường.


+ Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thông tin tại Văn phòng Công ty TNHH Đức Sơn, số nhà 273, đường Nguyễn Thái Học, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang. Điện thoại liên hệ: 0915.273.687; 0913.096.828; 02193.860.199 vào tất cả các ngày trong tuần.

Trân trọng kính mới quý khách hàng đến tham quan và lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang
Địa chỉ: Đường Quang Trung - Phường Nguyễn Trãi - TP Hà Giang - Tỉnh Hà GiangGiám đốc: Nguyễn Ngọc Hải
29/12/2015
Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hà Giang
Thư ngỏ gửi quý khách hàng
22/09/2014
THÔNG BÁO
CÔNG TY BẢO VIỆT NHÂN THỌ HÀ GIANGTHÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
12/11/2015
4 NĂM TỎA SÁNG THƯƠNG HIỆU TÂM BÌNH
HGĐT - Dược phẩm Tâm Bình ra đời cuối năm 2010 trong bối cảnh kinh tế Việt Nam còn khó khăn do ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhiều doanh nghiệp Dược lao đao trong việc đưa sản phẩm tới người tiêu dùng, có doanh nghiệp mới ra đời đã sớm chết yểu, có doanh nghiệp làm ăn lâu năm cũng gặp khó khăn… Nhưng 2014 là một năm thắng lợi của
12/06/2015