Hệ thống phân phối thực phẩm đông lạnh Zinfood

Thứ Tư, 16/06/2021, 17:02 (GMT+7)
Nhắc đến các đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín, chất lượng ở nước ta trên thị trường hiện nay không thể bỏ qua Zinfood - cái tên góp phần vào sự phát triển trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm nhập khẩu. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn, Zinfood đã và đang là người bạn đồng hành đáng tin tưởng của mọi gia đình, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện…
 
Zin Food - Hệ thống thực phẩm đông lạnh uy tín trên toàn quốc:
 
Với những nỗ lực phát triển hệ thống kinh doanh thực phẩm đông lạnh, sản phẩm dịch vụ đạt chất lượng cùng sự tin cậy của khách hàng trong 3 năm gần đây, Zin Food đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm số 1 tại Việt Nam. Zinfood có hệ thống kho thực phẩm từ Bắc vào Nam đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở kinh doanh đủ điều kiện an toàn thực phẩm giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm tại Zinfood.
 
CN Văn Phú: TT10-39 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
CN Long Biên: Số 21, Phố Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội
CN Sài Gòn: Số 200/1, đường Bình Lợi, Bình Thạnh, TP HCM
 
Zin Food - đa dạng các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý:
 
An toàn thực phẩm là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm đầu tiên khi lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Một món ăn ngon không chỉ được làm từ đầu bếp giỏi mà còn có nguồn thực phẩm sạch, chất lượng mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Hơn nữa, nhu cầu tiêu dùng ngày càng phát triển đòi hỏi nguồn thực phẩm sạch phải thật phong phú, đa dạng.
 
Zin Food không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn nghiên cứu mở rộng, khai thác thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường:
Các sản phẩm tại Zin Food:
- Thịt heo nhập khẩu: Nạc vai, nạc mông, ba chỉ, thăn heo, móng heo, chân giò, khoanh giò, lưỡi, tai,…..
- Thịt bò nhập khẩu: Ba chỉ, gầu bò, gù bò, bắp bò, lõi vai bò, đuôi bò….
- Thịt gà nhập khẩu: Gà nguyên con, đùi 1/4, tỏi gà, cánh gà, chân gà….
- Thịt trâu nhập khẩu: Nạc mông, thăn mông trâu, bắp hoa trâu, đuôi trâu,…
- Cá và các loại hải sản : Ba sa, nục Nhật, cá nhồng, bạc má, cá bống, râu tuộc, mực vòng
Tất cả các sản phẩm nhập khẩu tại Zin Food đều có chất lượng an toàn, được nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, quy cách đóng gói bảo quản theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật giúp thực phẩm tươi ngon đến tận tay người tiêu dùng.
 
Ngoài ra, các sản phẩm tại Zin Food có mức giá ổn định, cạnh tranh lành mạnh và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết của Zin Food.
Zin Food - Quy trình khép kín từ bán hàng cho đến vận chuyển chuyên nghiệp:
 
Bắt kịp thời đại công nghệ 4.0 thông qua các kênh bán hàng hiệu quả, Zinfood nhanh chóng trở thành một đơn vị có hệ thống giao hàng khép kín từ khâu bán hàng cho đến khâu vận chuyển linh họat. Đội ngũ nhân viên giao hàng của Zin Food được đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống xe ô tô giao hàng miễn phí tại các quận nội thành thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và hỗ trợ gửi hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
 
Đến với Zin Food, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ ưu đãi mà Zin Food mang lại. Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của Công ty để được hỗ trợ tốt nhất.
.