Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát động quyên góp xây dựng nhà ở cho người có công , CCB nghèo, hộ nghèo đợt 2

Thứ Hai, 15/03/2021, 16:02 (GMT+7)

BHG - Chiều 15.3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức phát động quyên góp hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo đợt 2. Tham dự có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì. Cùng dự có đông đủ công chức, người lao động đơn vị.

Lãnh đạo, công chức, người lao động Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quyên góp, ủng hộ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo.
Lãnh đạo, công chức, người lao động Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quyên góp, ủng hộ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Vũ Mạnh Hà nhấn mạnh, Chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhận được sự đồng thuận cao của nhân dân. Theo báo cáo, tổng kinh phí các đơn vị, cá nhân hỗ trợ cho Chương trình đến ngày 10.3.2021 được 225.494 triệu đồng và hàng vạn ngày công để hỗ trợ xây dựng 3.897 căn nhà tình nghĩa. Theo rà soát, toàn tỉnh hiện có 2.471 hộ thuộc đối tượng CCB nghèo, hộ nghèo xã biên giới còn khó khăn về nhà ở cần được giúp đỡ. Trên tinh thần đó, đồng chí Vũ Mạnh Hà đã phát động, kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động đơn vị phát huy tinh thần tương thân, tương ái, ủng hộ để cùng chung tay xây dựng nhà tình nghĩa.

Tại buổi lễ, cán bộ, công chức, người lao động Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã quyên góp, ủng hộ được số tiền 120 triệu đồng.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

.