Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Thắng Mố

Thứ Ba, 26/01/2021, 10:05 (GMT+7)

BHG - Ngày 25.1, tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Thắng Mố, huyện Yên Minh.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Thắng Mố.
Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Thắng Mố.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 16 - HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Trên tinh thần dân chủ, các bậc cử tri xã Thắng Mố đã kiến nghị với tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện các nhóm vấn đề như: Kiến nghị tỉnh quan tâm sửa chữa, nâng cấp tuyến đường từ thôn Mào Phố đi xã Sủng Cháng; đề nghị tỉnh, huyện hỗ trợ nâng cấp trụ sở làm việc của UBND xã; kiến nghị đầu tư hạng mục đường ống dẫn nước từ thôn Sủng Bờ về 5 thôn để đảm bảo cho người dân có nước phục vụ sinh hoạt; đề nghị nhà nước nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục còn lại của trường mầm non để đưa vào sử dụng đảm bảo việc dạy và học…

Sau khi nghe các kiến nghị phản ánh của cử tri, đại diện tổ đại biểu đã giải trình, làm rõ các ý kiến thuộc thẩm quyền. Đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh sẽ tiếp tục đề nghị các ngành có liên quan sớm xem xét, giải quyết theo quy định.

                                    Tin, ảnh: Thanh Hưng (Yên Minh)

.