Hội nghị CBCC Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Hà Giang

Thứ Tư, 13/01/2021, 22:35 (GMT+7)

BHG - Chiều 13.1, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức hội nghị cán bộ, công chức (CBCC) năm 2021.

NHNN chi nhánh tỉnh Hà Giang có 4 phòng chuyên môn với 42 CBCC và người lao động. Trong năm 2020, CBCC và người lao động đã phát huy tính tự giác, chủ động trong công việc; chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan, đảm bảo ngày công, giờ công. CBCC được bố trí công việc phù hợp với năng lực sở trường và kinh nghiệm công tác, vì vậy chất lượng chuyên môn của các phòng, bộ phận từng bước được nâng lên, trở thành lực lượng tham mưu giúp việc cho Ban lãnh đạo hoàn thành xuất sắc công tác chỉ đạo, điều hành về tiền tệ, hoạt động ngân hàng và tăng trưởng tín dụng gắn với thực hiện các chương trình, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Theo đó, năm 2020 đã có 15 CBCC hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm 40,5%; 22 CBCC hoàn thành nhiệm vụ chiếm 59,5%. Bên cạnh đó, đơn vị thực hiện tốt công tác an sinh xã hội qua việc tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chia sẻ tới CBCC và người lao động, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân ái, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm, CBCC và người lao động đã tham gia, ủng hộ các xã phụ trách với tổng số tiền 72 triệu đồng.

Các đơn vị NHNN chi nhánh tỉnh Hà Giang ký kết Giao ước thi đua năm 2021.
Các đơn vị NHNN chi nhánh tỉnh Hà Giang ký kết Giao ước thi đua năm 2021.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thống nhất và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 với khẩu hiệu “CBCC và người lao động NHNN chi nhánh tỉnh Hà Giang phát huy truyền thống 70 năm, đoàn kết, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021”; hoàn thành chỉ tiêu nguồn vốn huy động tại địa phương với tăng trưởng tín dụng đạt từ 8% trở lên so với năm 2020; duy trì liên tục tỷ lệ nợ xấu dưới 3% tổng dư nợ.

Nhân dịp này, có 1 tập thể và 3 cá nhân được nhận Bằng khen của Công đoàn NHNN Việt Nam vì có thành tích hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019; trao Quyết định công nhận 9 sáng kiến cơ sở cho các tác giả; nhiều tập thể, cá nhân được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến và Lao động xuất sắc năm 2020…

Tin, ảnh: Hoàng Yến

.