Trưng bày chuyên đề "Đảng bộ tỉnh Hà Giang – các kỳ Đại hội"

Thứ Hai, 12/10/2020, 11:58 (GMT+7)

BHG - Sáng 12.10, tại Bảo tàng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai trương trưng bày chuyên đề “Đảng bộ tỉnh Hà Giang – các kỳ Đại hội” và triển lãm ảnh “Thành tựu phát triển KT – XH tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2015 – 2020”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, lực lượng vũ trang và đông đảo người dân tới tham quan.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy và các đại biểu cắt băng khai trương triển lãm chuyên đề “Đảng bộ tỉnh Hà Giang – các kỳ Đại hội”.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy và các đại biểu cắt băng khai trương triển lãm chuyên đề “Đảng bộ tỉnh Hà Giang – các kỳ Đại hội”.

Trưng bày chuyên đề “Đảng bộ tỉnh Hà Giang – các kỳ Đại hội” nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tại buổi trưng bày, có hơn 200 bức ảnh, tài liệu, tư liệu ghi lại những dấu ấn lịch sử các kỳ Đại hội của Đảng bộ tỉnh Hà Giang và khái quát quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, VH-XH, QP-AN…

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng và các đại biểu tham quan không gian trưng bày tại triển lãm.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng và các đại biểu tham quan không gian trưng bày tại triển lãm.

Tại không gian trưng bày còn có những hình ảnh về các sự kiện lớn, thành tựu tiêu biểu của tỉnh trong quá trình đổi mới; hoạt động giao lưu, hợp tác; hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm và làm việc tại tỉnh; các hoạt động trên tuyến đầu phòng, chống đại dịch Covid – 19; công tác an sinh xã hội… đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Triển lãm chuyên đề “Đảng bộ tỉnh Hà Giang – các kỳ Đại hội” thu hút sự chú ý của đông đảo người dân, khách tham quan.
Trưng bày chuyên đề “Đảng bộ tỉnh Hà Giang – các kỳ Đại hội” thu hút sự chú ý của đông đảo người dân, khách tham quan.

Triển lãm sẽ góp phần tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về lịch sử xây dựng, phát triển của Đảng bộ tỉnh Hà Giang; củng cố, bồi đắp, nâng cao niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Triển lãm sẽ diễn ra tại 2 điểm: Bảo tàng tỉnh Hà Giang từ ngày 12.10 đến hết tháng 12.2020; Quảng trường 26.3 từ ngày 12.10 – 30.10.2020 và sau đó sẽ được triển lãm lưu động tại các huyện, thành phố.

Tin, ảnh: Hoàng Yến

.