Gặp mặt đội bóng đá Nhi đồng tỉnh tham dự Giải Bóng đá Thiếu niên và nhi đồng toàn quốc

Thứ Tư, 07/10/2020, 07:42 (GMT+7)

BHG - Chiều 6.10, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở VH - TT&DL tổ chức gặp mặt Đội tuyển bóng đá Nhi đồng tỉnh tham dự vòng Chung kết Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc. Tới dự có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở VH -  TT&DL; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Tỉnh Đoàn cùng các nhà tài trợ, ban huấn luyện và các cầu thủ.

Tại vòng loại Khu vực I, diễn ra vào trung tuần tháng 7.2020 tại tỉnh Phú Thọ, đội tuyển bóng đá Nhi đồng tỉnh Hà Giang đã xuất sắc giành giải nhất bảng C và lọt vào vòng Chung kết Giải toàn quốc năm 2020. Trước niềm tự hào và thành quả vừa đạt được, để tiến tới vòng Chung kết, một vòng đấu tập hợp các đội bóng mạnh trên cả nước, đội bóng tỉnh ta đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng, trang thiết bị luyện tập, lịch tập và phối hợp với các trường trong việc sắp xếp lịch học cho các cầu thủ trong đội tuyển; tổ chức các buổi thi đấu giao lưu cọ sát với các đội bóng Nhi đồng trên địa bàn thành phố Hà Giang… Sau 3 tháng, đến nay đội tuyển đã hoàn thành công tác huấn luyện và những sự chuẩn bị cần thiết, sẵn sàng hướng tới vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18.10 – 2.11.2020 tại tỉnh Phú Yên.

Đồng chí Trần Đức Quý và các đại biểu tặng hoa, quà động viên đội bóng Nhi đồng của tỉnh
Đồng chí Trần Đức Quý và các đại biểu tặng hoa, quà động viên đội bóng Nhi đồng của tỉnh

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đội bóng đã đạt được. Đồng thời hy vọng hướng tới vòng Chung kết, đội bóng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và kết quả tại vòng bảng, chấp hành tốt quy định của Ban tổ chức, Huấn luyện viên, vượt qua những trở ngại về địa lý để tiếp tục tạo nên những bứt phá và đạt thành tích cao nhất.

Nhân dịp này, để tiếp sức và động viên cho đội bóng, các đơn vị và đặc biệt là nhà tài trợ - Công ty TNHH Dịch vụ Tuấn Sơn 23 đã tặng đội tuyển Bóng đá Nhi đồng tỉnh số tiền hơn 50 triệu đồng.

Tin, ảnh: Hoàng Yến

.