Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa, báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 31/08/2020, 14:28 (GMT+7)

BHG - Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2. 9 (1945 - 2020), thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH của tỉnh đã dâng hoa, báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Tỉnh ủy.

 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa, báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Tỉnh ủy nhân dịp kỷ niệm 75 Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa, báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Tỉnh ủy nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh thành kính báo cáo với Bác những kết quả mà Hà Giang đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với quyết tâm chính trị cao nhất, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Giang tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, vận dụng linh hoạt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào điều kiện thực tiễn địa phương, tạo sự đồng thuận cao về nhận thức và hành động, phấn đấu đi lên và giành được những thắng lợi quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng có sự chuyển biến tích cực trên các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Năng lực, phương thức lãnh, chỉ đạo của cấp ủy được đổi mới. Hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội tiếp tục được nâng cao, bảo đảm thiết thực và hiệu quả. BCH, BTV Tỉnh ủy đã tập trung lãnh, chỉ đạo tổ chức thành công đại hội Đảng cấp cơ sở và cấp trên cơ sở, đồng thời chuẩn bị và hoàn thiện dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Toàn cảnh Lễ dâng hoa, báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài Bác Hồ.
 Lễ dâng hoa, báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài Bác Hồ.

Trước Anh linh của Người, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh thay mặt lãnh đạo tỉnh hứa: Tiếp tục học tập và làm theo Tám lời Bác căn dặn khi Người đến thăm Hà Giang năm 1961; nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết số 04 của BCH T.Ư Đảng các khóa XI, XII; tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025…

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh báo công trước Anh linh của Người.
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh báo công trước Anh linh của Người.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dành một phút mặc niệm để tỏ lòng thành kính trước Anh linh của Bác.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dành một phút tưởng niệm trước Anh linh của Bác.

Tin, ảnh: Phi Anh

.