Cơ quan UBKT – Thanh tra tỉnh: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ Hai, 18/05/2020, 19:24 (GMT+7)

BHG - Sáng 18.5, cơ quan UBKT - Thanh tra tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Mão, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực cơ quan UBKT – Thanh tra tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm cơ quan UBKT – Thanh tra tỉnh.

Chủ nhiệm cơ quan UBKT – Thanh tra tỉnh Lê Quang Minh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Mão.
Chủ nhiệm cơ quan UBKT – Thanh tra tỉnh Lê Quang Minh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Mão.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Minh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Mão. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí trong các cương vị công tác khác nhau, đây là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ cơ quan UBKT – Thanh tra tỉnh và của cá nhân đồng chí. Mong đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, lãnh đạo và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra, xây dựng Đảng bộ tỉnh và Đảng bộ cơ quan trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Tại buổi lễ, 6 cán bộ, công chức được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Huy hiệu Vì sự phát triển tỉnh Hà Giang; cơ quan UBKT – Thanh tra tỉnh cũng đã tặng Giấy khen cho 2 đảng viên có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

                                                                 Nguyễn Thế Vinh

                                                  Ủy ban Kiểm tra – Thanh tra tỉnh

.