Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị khóa XIII

Thứ Sáu, 22/05/2020, 21:55 (GMT+7)

BHG - Chiều 22.5, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa XIII (2018-2020). Dự buổi lễ có các  đồng chí: Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nội Vụ tỉnh; Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh. Cùng dự có đại diện Học viện Chính trị khu vực I và đông đủ học viên.

Các đồng chí lãnh đạo trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên
Các đồng chí lãnh đạo trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa XIII có 89 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và các huyện, thành phố. Trong thời gian 2 năm, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; cơ sở lý luận và thực tiễn các quan điểm của Đảng chính sách, pháp luật của Nhà nước. Cùng đó, cung cấp kiến thức mới về công tác quản lý, rèn luyện năng lực tư duy, nghiệp vụ lãnh đạo đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới… Kết quả, 100% học viên được công nhận, cấp Bằng tốt nghiệp, trong đó, có 1 học viên đạt loại Giỏi, 88 học viên đạt loại Khá; có 10 học viên được tặng Giấy khen có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện.

 Các học viên có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện nhận Giấy khen
Các học viên có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện nhận Giấy khen

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Tài biểu dương, chúc mừng các học viên đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành khóa học. Đồng thời, mong muốn mỗi đồng chí học viên trên cương vị công tác vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến đã tiếp thu vào thực tiễn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, không ngừng nghiên cứu, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên; chủ động tham mưu cho cơ quan, đơn vị các giải pháp trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ… 

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

.