Báo Khoa học và Đời sống trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch Covid - 19

Thứ Tư, 18/03/2020, 17:15 (GMT+7)

BHG - Chiều 18.3, tại trụ sở UBND tỉnh, Báo Khoa học và Đời sống thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã bàn giao, trao tặng vật tư y tế cho tỉnh Hà Giang để chung tay phòng, chống dịch Covid - 19. Dự Lễ trao tặng có đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Báo Hà Giang, Đài PTTH tỉnh, Sở GD và ĐT, Sở Y tế, đại diện Cục Hải Quan tỉnh.

Nhà báo Đặng Vương Hạnh, Tổng Biên tập Báo Khoa học và Đời sống cùng các thành viên trong đoàn công tác trao tặng thiết bị y tế cho tỉnh.
Nhà báo Đặng Vương Hạnh, Tổng Biên tập Báo Khoa học và Đời sống cùng các thành viên trong đoàn công tác trao tặng thiết bị y tế cho tỉnh.

Tại buổi lễ, Nhà báo Đặng Vương Hạnh, Tổng Biên tập Báo Khoa học và Đời sống đã trao tặng cho tỉnh 9.500 khẩu trang kháng khuẩn cao cấp; 1.000 lít nước sát khuẩn và 300 chai dung dịch sát khuẩn. Được biết, trong thời gian qua, Báo Khoa học và Đời sống ngoài việc làm tốt công tác thông tin tuyên truyền phản ánh công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị, cổ vũ người dân tham gia phòng chống dịch Covid - 19 còn có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ, trao tặng nhiều vật tư y tế cho các tỉnh, thành phố phòng chống dịch bệnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ thiết bị y tế của Báo Khoa học và Đời sống
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ thiết bị y tế của Báo Khoa học và Đời sống

Việc hỗ trợ, trao tặng vật tư y tế từ Báo Khoa học và Đời sống cho tỉnh ta không chỉ thể hiện sự quan tâm, chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 mà còn góp phần giúp tỉnh có thêm nguồn lực tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý khẳng định: Trong thời gian qua, tỉnh đặc biệt chú trọng công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, coi đó là nhiệm vụ trọng tâm và có sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị. Có nhiều giải pháp, cách làm sáng tạo, phù hợp với điều kiện cụ thể của tỉnh Hà Giang. Trên địa bàn tỉnh đã có trên 1.700 trường hợp đang được cách ly, đến nay chưa có trường hợp nào mắc dịch bệnh Covid - 19. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những tình cảm Báo Khoa học và Đời sống đã ủng hộ, hỗ trợ vật tư y tế để góp phần cùng tỉnh thực hiện phòng, chống dịch Covid - 19 hiệu quả.

                                                       Tin, ảnh: HOÀNG NGỌC

.