Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội điểm của Đảng bộ huyện Quản Bạ

Thứ Sáu, 28/02/2020, 15:10 (GMT+7)

BHG - Ngày 27.2, đoàn công tác của Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội điểm cấp huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại huyện Quản Bạ.

Đoàn công tác Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh kiểm tra tại huyện Quản Bạ
Đoàn công tác Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh kiểm tra tại huyện Quản Bạ

Năm 2020, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Quản Bạ vinh dự được Tỉnh ủy lựa chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm Đảng bộ cấp huyện. Đến thời điểm này,  mọi công tác chuẩn bị Đại hội đã được Đảng bộ huyện nghiêm túc triển khai thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh. Về nhân sự cấp ủy cấp huyện, dự kiến có 43 Ủy viên BCH, 11 đồng chí trong Ủy viên BTV Huyện ủy. Dự thảo báo chính trị của huyện đã được chỉnh sửa bổ sung lần 2 và gửi xin ý kiến đóng góp của các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh; 26 công trình chào mừng đại hội đảng các cấp trên địa bàn huyện đã hoàn thành và gắn biển.

Sau khi kiểm tra thực tế, đoàn công tác của Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh đã đánh giá cao tinh thần chủ động trong công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng bộ huyện Quản Bạ. Đoàn công tác đề nghị Đảng bộ huyện Quản Bạ cần tiếp tục triển khai chu đáo các công tác chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đại hội; Đảng bộ huyện cần rà soát, kiểm tra và hoàn thiện các phần đóng góp ý kiến của tỉnh, các sở, ngành vào dự thảo báo cáo chính trị. Công tác hậu cần, trang trí khánh tiết cần chú trọng, lồng ghép phần trang trí bằng những sản vật đặc trưng của địa phương, kết hợp quảng bá, giới thiệu. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến tầng lớp nhân dân về đợt sinh hoạt chính trị quan trọng này, phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp. Công tác đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội trong dịp trước, trong và sau đại hội phải được thực hiện nghiêm túc.

Tin, ảnh: Hoàng Chính (Quản Bạ)

.