Trường Đại học Ngoại Thương hỗ trợ 100 triệu đồng cho CCB nghèo, hộ nghèo

Chủ Nhật, 10/11/2019, 12:18 (GMT+7)

BHG - Ngày 8.11, trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn, tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn của Trường Đại học Ngoại thương tại Hà Giang, nhà trường đã tổ chức trao 100 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Hà Giang thực hiện Chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo các xã biên giới có khó khăn về nhà ở. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động TB – XH và Sở Tài chính.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến tặng bức ảnh lưu niệm cho nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Minh Tiến tặng bức ảnh lưu niệm cho nhà trường.

Số tiền hỗ trợ trên là món quà do tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Đại học Ngoại thương và các nhà hảo tâm ủng hộ với mong muốn góp phần kinh phí giúp tỉnh Hà Giang đẩy nhanh tiến độ thực hiện Chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo các xã biên giới. Tại buổi trao, lãnh đạo nhà trường cũng bày tỏ được hợp tác cùng với tỉnh Hà Giang, đào tạo, tập huấn nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ trong tỉnh và thực hiện các chương trình phát triển khác.

Thay mặt cho tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Đại học Ngoại thương và các nhà hảo tâm đã quyên góp ủng hộ cho Hà Giang. Đây là việc làm nhân văn, mang ý nghĩa sâu sắc giúp cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo các xã biên giới nơi cực Bắc của Tổ quốc bớt khó khăn hơn. Đồng thời, mong muốn nhà trường tiếp tục có nhiều hoạt động giúp đỡ tỉnh Hà Giang trong phát triển KT - XH, nhất là việc đào tạo nguồn nhân lực.

 

Đại diện nhà trường trao 100 triệu đồng cho Sở Lao động TT – XH tỉnh.
Đại diện nhà trường trao 100 triệu đồng cho Sở Lao động TT – XH tỉnh.

 

An Dương

 

.