Hoàng Su Phì họp BCĐ đại hội Đảng các cấp của huyện

Thứ Ba, 05/11/2019, 15:40 (GMT+7)

BHG - Chiều 4.11, Ban chỉ đạo (BCĐ) đại hội Đảng các cấp huyện Hoàng Su Phì đã họp nhằm thống nhất một số nội dung chỉ đạo trong thời gian tới. Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp. Dự buổi họp có Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện, các thành viên BCĐ.

Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì, Vũ Mạnh Hà kết luận tại cuộc họp
Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì Vũ Mạnh Hà kết luận tại cuộc họp

Ngay sau khi nhận được kế hoạch của T.Ư, tỉnh về tổ chức đại hội Đảng các cấp tiến đến Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. BTV Huyện ủy Hoàng Su Phì đã ban hành kế hoạch 262 về tổ chức đại hội Đảng các cấp, tiến đến Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025; thành lập BCĐ Đại hội và 5 tiểu ban phục vụ đại hội. Các tiểu ban đã đi vào hoạt động trên cơ sở kế hoạch và nhiệu vụ cụ thể. Nhất trí chọn 9 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện…

Tại buổi họp, các đại biểu đã thảo luận cho ý kiến về những kiến nghị, đề xuất, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình chuẩn bị đại hội Đảng các cấp cơ sở như: Công tác nhân sự, kinh phí, cơ sở vật chất… Đồng thời, các tiểu ban báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và đề xuất những giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Kết luận buổi họp, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Huyện ủy yêu cầu các tiểu ban phải xây dựng kế hoạch cụ thể theo từng giai đoạn, gắn với đó là phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, từng phần việc cụ thể; giao cho UBND huyện kiểm tra, rà soát lại tình hình cơ sở vật chất phục vụ đại hội Đảng các cấp trong huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy phụ trách xã đảm nhiệm khâu kiểm tra quá trình chuẩn bị đại hội ở các Đảng ủy cơ sở. Thống nhất tổ chức đại hội điểm đối với chi bộ trực thuộc Đảng ủy, chọn Chi bộ thôn Thắng Lợi 2, Đảng ủy xã Nậm Dịch; đối với cấp cơ sở lựa chọn Đảng bộ thị trấn Vinh Quang và Chi bộ Phòng Văn hóa – Thông tin. Quá trình chuẩn bị đại hội điểm phải chu đáo để đại hội thành công tốt đẹp, an toàn hiệu quả, thắng lợi cao nhất; chỉ đạo thi công thực hiện các công trình chào mừng đại hội; các chi bộ, các ngành chuyên môn của huyện khẩn trương rà soát, thống kê, tổng hợp số liệu để báo cáo tiểu ban văn kiện, xây dựng báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sát với thực tế của huyện.

Đức Long (Hoàng Su Phì)

.