Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Pả Vi

Thứ Sáu, 11/10/2019, 17:14 (GMT+7)

BHG - Sáng 11.10, đồng chí Trần Quang Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân 2 thôn Pả Vi Thượng, Pả Vi Hạ, xã Pả Vi. Dự buổi tiếp xúc có Thường trực HĐND, UBND huyện; một số phòng, ban, đoàn thể, cơ quan, đơn vị cấp huyện; cấp ủy, chính quyền xã Pả Vi, bí thư các thôn, bản xã Pả Vi.

Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc trả lời ý kiến của nhân dân xã Pả Vi
Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc trả lời ý kiến của nhân dân xã Pả Vi

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn nhân dân 2 thôn Pả Vi Thượng, Pả Vi Hạ kiến nghị, đề xuất với huyện tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, đầu tư xây dựng nhà ở, nhà vệ sinh kiên cố; điện thắp sáng; chế độ chính sách đãi ngộ giành cho người cao tuổi neo đơn, không nơi nương tựa; hệ thống cống thoát nước thải đảm bảo môi trường và đời sống người dân; giải quyết dứt điểm các vấn đề tranh chấp đất đai; việc đền bù giải phóng mặt bằng cho người dân...

Trên tinh thần cởi mở, đồng chí Trần Quang Minh, Bí thư Huyện uỷ Mèo Vạc trả lời, làm rõ nhiều ý kiến kiến nghị của người dân và yêu cầu các cơ quan, ban, ngành chức năng của huyện và xã Pả Vi vào cuộc, sớm có hướng tháo gỡ cho nhân dân trong thời gian tới. Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc cũng mong muốn, bà con nhân dân các thôn tiếp tục có nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, đóng góp cho cấp ủy và chính quyền các cấp, để qua đây tiếp tục tăng cường mối quan hệ giữa dân với Đảng, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tin, ảnh: Minh Đức

.