Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đối thoại với cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân xã Bản Péo

Thứ Sáu, 12/07/2019, 16:50 (GMT+7)

BHG - Ngày 12.7, UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND huyện với cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân xã Bản Péo. Dự buổi tiếp xúc có Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Chủ tịch UBND huyện trả lời và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của cán bộ và người dân xã Bản Péo.
Chủ tịch UBND huyện trả lời và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của cán bộ và người dân xã Bản Péo.

Trong không khí thắng thắn, cởi mở, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có nhiều ý kiến, kiến nghị, trao đổi với Chủ tịch UBND huyện, như: Tu sửa cầu treo, lắp hệ thống công tơ riêng thay công tơ tổng, kéo lại đường điện đã xuống cấp để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện cho người tiêu dùng; đề nghị huyện hỗ trợ xi măng làm các công trình phụ, đổ đường bê tông liên thôn; đề nghị quản lý chặt chẽ và xử lý nghiêm đối với các đối tượng khai thác gỗ trái phép, có biện pháp quản lý máy cưa xăng; nâng mức xử pht đối với nạn tảo hôn, sinh con thứ 3; đề nghị kéo dài thời gian hoạt động của ban cán bộ thôn sau khi kiện toàn; đề nghị giao ban đánh giá tri thức trẻ thuộc Đề án 07.

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, đồng chí Thèn Ngọc Minh Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã trả lời và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của cán bộ và người dân. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương, các cơ quan chuyên môn của huyện cũng đã được trả lời cụ thể, hoặc làm rõ ngay tại buổi đối thoại.

Hoàng Tính  (huyện Hoàng Su Phì)

.