Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến tiếp xúc cử tri xã Cán Chu Phìn

Thứ Sáu, 21/06/2019, 17:49 (GMT+7)

BHG - Sáng 21.6, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mèo Vạc đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Cán Chu Phìn (Mèo Vạc); cùng đi với Đoàn có lãnh đạo huyện Mèo Vạc.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến, giải đáp các ý kiến của cử tri xã Cán Chu Phìn.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến, giải đáp các ý kiến của cử tri xã Cán Chu Phìn.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới các cử tri xã Cán Chu Phìn về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 9 của HĐND tỉnh. Các đại biểu HĐND tỉnh đã nghe cử tri xã Cán Chu Phìn nêu ra một số kiến nghị, đề xuất, như: Đề nghị tỉnh hỗ trợ xây nhà sinh hoạt cộng đồng tại thôn Nhù Cú Ha; hỗ trợ đường ống dẫn nước cho 132 hộ dân thôn Há Dấu Cò; sửa chữa hồ treo tại một số thôn; làm mới đường bê tông giao thông nông thôn, mở rộng nâng cấp các tuyến đường đến các thôn; kéo điện cho 5 thôn trên địa bàn xã chưa có điện lưới…

Sau khi nghe ý kiến của các cử tri, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến đã giải đáp, trả lời một số ý kiến đề nghị của cử tri. Đồng thời, tiếp thu tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

 

Tin, ảnh: Hà Linh (Mèo Vạc)

.