Hội thi "Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" huyện Đồng Văn năm 2019

Thứ Tư, 24/04/2019, 08:57 (GMT+7)

BHG - Vừa qua, Đảng bộ huyện Đồng văn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

 Các đồng chí lãnh đạo huyện Đồng Văn trao giải cho các đội thi.
Các đồng chí lãnh đạo huyện Đồng Văn trao giải cho các đội thi.

Hội thi có 26 đội tham gia. Các đội phải trải qua 3 phần thi gồm: Thi chào hỏi, thi kiến thức, thi năng khiếu. Qua các phần thi, các đội đã có nhiều tiết mục hay được thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa thông qua các thể loại kịch, thơ, múa, hát... nhằm tập trung nêu bật các chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo các chuyên đề từ năm 2014 đến năm 2019 như: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên; xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ huyện nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức của các cấp ủy đảng, cán bộ, đảng viên về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang và nhiệm vụ chính trị ở mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị. Qua đó, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất cho đội Đảng ủy xã Sảng Tủng; giải Nhì cho hai đội gồm Đảng ủy xã Tả Lủng và Đảng ủy xã Sà Phìn...

                                   Tin, ảnh:  Nguyễn Hòa (Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Văn)

.