Chi bộ Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng

Thứ Bảy, 06/04/2019, 12:22 (GMT+7)

BHG - Chiều 5.4, Chi bộ Hội Khuyến học tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Gia Lượng, đảng viên thuộc Chi bộ Hội Khuyến học tỉnh. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh và các đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hạng Mí De, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Gia Lượng, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Hội Khuyến học tỉnh, hiện đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Gia Lượng.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Gia Lượng.

Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Gia Lượng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Nhuận, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong 40 năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trải qua nhiều năm công tác với nhiều chức vụ khác nhau, đồng chí Nguyễn Gia Lượng đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đồng thời cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Gia Lượng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp của Đảng nói chung, cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nói riêng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: NGUYỄN PHƯƠNG

.