Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên chúc Tết tại huyện Bắc Mê

Thứ Bảy, 26/01/2019, 11:24 (GMT+7)

BHG - Ngày 24.1, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà, chúc tết tập thể lãnh đạo huyện Bắc Mê và một số hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo xã Đường Hồng (Bắc Mê)
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo xã Đường Hồng (Bắc Mê)

Tại huyện Bắc Mê, sau khi nghe lãnh đạo huyện báo cáo tình hình phát triển KT – XH, QP – AN, TTATXH trên địa bàn huyện. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Bắc Mê, đồng thời đề nghị huyện cần làm tốt một số nhiệm vụ trong thời gian tới, nhất là thời điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán năm 2019 như: Rà soát các hộ nghèo, gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ với quan điểm không để hộ dân nào không có Tết; có kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ trực Tết đảm bảo giải quyết kịp thời khi có vụ việc phát sinh trong dịp Tết; làm tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông, phòng, chống tội phạm; đẩy mạnh công tác kiểm tra ATVSTP, quản lý giá cả thị trường, các mặt hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm phục vụ người dân không để tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhân dịp năm mới 2019, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, lãnh đạo các phòng, ban của huyện đón năm mới sức khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đặt ra.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà 10 hộ nghèo tại thị trấn Yên Phú và xã Đường Hồng; thăm hỏi và trao tặng Giấy mừng thọ cho bà Đàm Thị So, 90 tuổi, trú tại thị trấn Yên Phú; thăm bà Ma Thị Lù, Mẹ Liệt sĩ, trú tại thôn Bản Khén, xã Lạc Nông. Tại các gia đình, đồng chí Chúng Thị Chiên đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các hộ nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi.

Tin, ảnh: Lan Phương (HĐND tỉnh)

.