Hội nghị cán bộ, công chức Văn phòng Tỉnh ủy năm 2019

Chủ Nhật, 06/01/2019, 11:53 (GMT+7)

BHG - Chiều 5.1, Văn phòng Tỉnh ủy (VPTU) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức (CBCC) năm 2019, nhằm tổng kết, đánh giá công tác văn phòng và hoạt động công đoàn năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự và chỉ trì Hội nghị có đồng chí Hầu Minh Lợi, Tỉnh uỷ viên, Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ cùng toàn thể CBCC của Văn phòng.

Đồng chí Hầu Minh Lợi trao Huy hiệu Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân.
Đồng chí Hầu Minh Lợi trao Huy hiệu Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân.

Năm 2018, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, tập thể CBCC VPTU đã tập trung bám sát các chương trình công tác, kế hoạch hoạt động của Thường trực, BCH và BTV Tỉnh ủy để tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện đạt kết quả toàn diện trên mọi lĩnh vực. Triển khai kịp thời các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, chương trình, đề án của Trung ương và của tỉnh; tổng hợp, văn bản hóa các kết luận, quyết định tại các hội nghị, cuộc họp của cấp ủy tỉnh; đảm bảo tốt cơ sở vật chất, điều kiện làm việc của Tỉnh ủy, các đoàn công tác cao cấp trung ương, các tỉnh bạn đến thăm và làm việc tại tỉnh; phục vụ kịp thời, chu đáo các sự kiện chính trị, công tác đối nội, đối ngoại của cấp ủy... VPTU đã chủ động phối hợp với các cấp, ngành biên tập, thẩm định, trình ban hành trên 1.900 văn bản các loại; tổ chức tiếp nhận và cấp phát hơn 19.200 cuốn văn kiện; phát hành trên 370 văn bản; tiếp nhận và xử lý hơn 14.700 văn bản đến; gần 300 đơn thư của công dân, tiếp 29 lượt công dân. Chuẩn bị tốt các tài liệu đảm bảo kịp thời phục vụ 158 hội nghị, cuộc họp cấp ủy. Thực hiện tốt quy chế, quy trình bảo mật tài liệu.

Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho đại diện 7 phòng, ban chuyên môn.
Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho đại diện 7 phòng, ban chuyên môn.

Song song với công tác chuyên môn, hoạt động của Công đoàn cơ sở VPTU cũng đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên được đảm bảo; chú trọng, quan tâm đến đời sống gia đình, con em của các đoàn viên trong cơ quan; thi đua phấn đấu đạt tiêu chuẩn Công đoàn cơ sở trong sạch vững mạnh; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các đoàn viên trong công đoàn còn tích cực hưởng ứng các hoạt động nhân đạo, từ thiện như: Phòng chống thiên tai; bảo trợ trẻ em; khuyến học; vì người nghèo, mái ấm công đoàn...

Tại Hội nghị, VPTU đã tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Tin, ảnh: Đại Tâm

.