BTV Huyện ủy Vị Xuyên gặp mặt cán bộ lão thành, nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ

Thứ Sáu, 25/01/2019, 14:27 (GMT+7)

BHG - Sáng 25.1, BTV Huyện ủy huyện Vị Xuyên đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ lão thành, nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vi Hữu Cầu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện và 22 đồng chí cán bộ lão thành.

Đồng chí Vi Hữu Cầu phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Vi Hữu Cầu phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vi Hữu Cầu đã báo cáo tóm tắt những thành quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Vị Xuyên đạt được về các lĩnh vực: Kinh tế - Chính trị; Văn hóa – Xã hội; Quốc phòng – An ninh trong những năm qua. Thực hiện các gợi ý đóng góp, của các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt, đến nay huyện đã đạt được một số kết quả như: Nền kinh tế của huyện có mức tăng trưởng khá, tổng sản lượng lương thực cả năm đạt 55.914,8 tấn; thu ngân sách trên địa bàn đạt 186,9 tỷ đồng; toàn huyện có 215 mô hình điển hình về phát triển kinh tế nông nghiệp; sản xuất công nghiệp có 2 nhà máy thủy điện đi vào hoạt động. Tổ chức thành công Lễ đón nhận đạt chuẩn nông thôn mới đối với xã Kim Thạch, Linh Hồ; xây dựng và ban hành tiêu chuẩn “Thôn nông thôn mới kiểu mẫu gắn với Chi bộ kiểu mẫu”…

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vi Hữu Cầu mong muốn các cán bộ lão thành, nguyên là lãnh đạo chủ chốt huyện tiếp tục có ý kiến tham gia, đóng góp với cấp ủy, chính quyền các cấp để xây dựng huyện Vị Xuyên ngày càng phát triển, giàu, đẹp.  

Tin, ảnh: An Dương

.