Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi chúc Tết tại phường Nguyễn Trãi

Thứ Năm, 24/01/2019, 18:53 (GMT+7)

BHG - Chiều 24.1, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Hà Giang đã đến chúc Tết người cao tuổi, người có công với cách mạng tại phường Nguyễn Trãi. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động – TB&XH thành phố; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nguyễn Trãi.

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà Tết và trao Giấy Mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho cụ Nguyễn Thị Tuyết (tổ 5, phường Nguyễn Trãi)
Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà Tết và trao Giấy Mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho cụ Nguyễn Thị Tuyết (tổ 5, phường Nguyễn Trãi)

Đại diện cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi đã trao quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và Giấy Mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 cụ tròn 90 tuổi, là cụ Vũ Thị Hiên (tổ 4) và cụ Nguyễn Thị Tuyết (tổ 5). Đồng thời, trao quà Tết của thành phố cho Thương binh Trần Đại Nghĩa (tổ 7), Bệnh binh Trần Đức Mạnh (tổ 13) và ông Ngô Ngọc Tuân (tổ 15), người bị nhiễm chất độc hóa học.

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà Tết của thành phố cho Bệnh binh Trần Đức Mạnh (tổ 13, phường Nguyễn Trãi)
Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà Tết của thành phố cho bệnh binh Trần Đức Mạnh (tổ 13, phường Nguyễn Trãi)

Đến thăm, tặng quà Tết, Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.; mong muốn các cụ người cao tuổi, người có công với cách mạng tiếp tục nêu gương sáng, giáo dục con cháu trong gia đình; cống hiến tâm huyết, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển KT-XH bền vững tại địa phương.

Tin, ảnh: THU PHƯƠNG

.